Đóng

Giới Thiệu

Chào mừng Quý khách hàng, đối tác đến với Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Nhà Thành phố (Cityhouse). Xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Một ngôi nhà đẹp, một công trình lý tưởng trước hết phải thực sự khỏe, phải chắc chắn từ cấu trúc, phải bền vững theo thời gian. Đó là điều mà chúng tôi luôn tâm niệm.

Với phương châm hoạt động “chất lượng là uy tín, là hiệu quả, là cốt lõi của công trình”, Cityhouse đầu tư và hoạt động dựa trên quan điểm mang lại lợi ích cao nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất từ đó tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, với hoài bão trở thành một trong những nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh quyết liệt của thị trường này. Tuy nhiên, chúng tôi có những tiềm năng lớn, nổi trội để tạo ra sự khác biệt của chính mình.

Với sự đồng thuận của các thành viên sáng lập, tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo, khả năng tài chính vững chắc cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đoàn kết, tất cả vì mục tiêu xây dựng công ty ngày một đi lên và phát triển vững mạnh, chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai không xa, Cityhouse sẽ vươn lên trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành xây dựng Việt Nam, có trách nhiệm cao với cộng đồng và xã hội.

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được áp dụng và vận hành trong toàn Công ty. Vì vậy, đến với chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành.

Một điều ưu đãi mà không phải Công ty xây dựng nào cũng có được, đó là Cityhouse trực thuộc hệ thống quản lý của Chủ đầu tư Tổng công ty CityLand, vì vậy được hỗ trợ đầu tư văn phòng làm việc và kho bãi nằm ngay trong dự án. Điều này tạo sự chủ động trong quá trình thi công, tiết kiệm chi phí trong công tác xây dựng và di dời kho bãi, vật tư được nhập kho đồng bộ và luôn chủ động.

Hơn nữa, với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân xây dựng lành nghề, Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng vì những công trình có giá trị thẩm mỹ cao, chất lượng kỹ thuật đảm bảo và giá cả hợp lý nhất.

Dựa trên sự đầu tư toàn diện và các điều kiện thuận lợi nêu trên, từ năm 2013 đến nay Công ty CityHouse triển khai thi công xây dựng hệ thống công trình nhà liền kề – biệt thự – hệ thống hạ tầng kỹ thuật…thuộc các dự án sau:

– Khu dân cư Cityland Garden Hills

– 168 Phan Văn Trị – Gò Vấp.

– Khu dân cư Cityland Center Hills Z751 Khu A

– 02 Nguyễn Oanh – Gò Vấp.

– Khu dân cư Cityland Park Hills Z751 Khu B&D

– 18 Phan Văn Trị – Gò Vấp.-Khu dân cư CityLand Riverside

– 99 Nguyễn Thị Thập – Quận 7.

Trên tất cả, chúng tôi hiểu rằng, điều cốt lõi nhất góp phần vào sự thành công của Công ty chính là sự ủng hộ tuyệt đối của Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi chào đón sự quan tâm và hợp tác từ Quý khách hàng, Quý đối tác

Trân trọng./.